Tư vấn / Kỹ thuật:0918 329 968 (Mr Hải)
0918 329 968
 • Chuông báo động khẩn cấp SOS-911WIFI báo lên điện thoại, đại lý, phân phối,mua bán, lắp đặt giá rẻ

Chuông báo động khẩn cấp SOS-911WIFI báo lên điện thoại

Giá tốt cho đại lý, thương mại, kỹ thuật, số lượng. --> tạo tài khoản


(Quý khách vui lòng đọc mã sản phẩm để nhân viên kiểm tra nhanh hơn)
Kinh doanh: 0918 028 398 0948 554 993 0888 506060
Tư vấn / Kỹ thuật:0918 329 968 (Mr Hải)
Hotline:0987 982 782 (Mr Bình)

Thiết bị chuông báo động khẩn cấp cho người già qua điện thoại của chúng tôi là bộ chuẩn với 1 nút bấm SOS, 1 bộ trung tâm, 1 remote để tắt, và các phụ kiện để lắp... Ngoài ra có thể đặt mua thêm Nút Bấm SOS nếu cần

Trong trường hợp khẩn cấp, người già ấn nút Bộ trung tâm lập tức chuông báo động lớn tại nơi đặt Bộ Trung Tâm báo động, đồng thời gửi tin nhắn cảnh báo tới người thân.

Thiết bị báo khẩn cấp có độ bền cao.

Tất cả giao thức truyền cảnh báo đến điện thoại đều thông qua Inernet và wifi

Phát loa báo động gây sự chú ý để được nhận trợ giúp bằng cách bấm nút SOS thiết bị sẽ kích hoạt

Tắt chuông bằng cách bấm nút ổ khóa mở trên remote và loa sẽ tắt

- Khoảng cách từ nút nhấn đến còi hú trung tâm 40m-100m, tự do đi lại

- Còi hú cảnh báo tại chỗ công suất 110db

- Pin lưu trữ tiếp tục hoạt động khi mất nguồn.

– Khi mất điện lưới 220VAC. Hệ thống vẫn hoạt động bình thường nhờ được trang bị sẵn pin dự phòng.

* Bảo hành: 12 tháng

Trọn bộ gồm:

- 01 còi hú trung tâm để báo động và kết nối wifi, 

- 01 Nút nhấn báo động khẩn cấp SOS không dây KSA-12D (có thể mua thêm để lắp nhiều vị trí)

Nút nhấn khẩn cấp SOS có thể mua thêm, lắp đầu giường, tolet, ban công, nhà vệ sinh... hoặc các khu vực thường xuyên lui tới

Chuông báo động khẩn cấp cho người già, báo qua điện thoại

Chuông báo động khẩn cấp SOS-911WIFI báo lên điện thoại là một trong những lựa chọn hợp lý dành cho bạn nếu bạn đang quan tâm đến Hệ thống báo trộm , Chuông báo động khẩn cấp cho Người già, phụ nữ, trẻ em , Hệ thống gọi phục vụ , giá vừa phải và có chất lượng tốt.

Thiết bị báo động khẩn cấp qua điện thoại SOS-911WIFI là một sản phẩm nhằm bảo vệ con người trong những trường hợp khẩn cấp cần sự giúp đỡ, Chỉ cần nhấn vào nút khẩn cấp, SOS-911WIFI sẽ tự động hú còi và chớp đèn tại chỗ để tạo tâm lý hoảng sợ, đồng thời sẽ cảnh báo PUSH đến điện người thân có cài ứng dụng, để nhận được sự giúp đỡ kịp thời từ người thân.

➥➥ Dành cho người đang bị bệnh – Phụ nữ đang mang thai :

Người đang bị bệnh đôi khi cần sự giúp đỡ khẩn cấp và kịp thời.
Phụ nữ đang mang thai nếu phải ở nhà một mình đôi khi cũng rơi vào tình thế cần được giúp đỡ khẩn cấp. Đặc biệt ở giai đoạn gần sanh, phụ nữ đang mang thai có thể bị choáng, bị mệt, hoặc trường hợp xấu bị té ngã, khi đó chỉ cần một thao tác nhấn nút, người thân sẽ nhận được cảnh báo ngay lập tức từ SOS-911WIFI.

➥➥ Dành cho người sống một mình:

Người phải sống một mình, đặc biệt là phụ nữ, thường có rất nhiều lo âu về sự an toàn của mình (sợ bị kẻ xấu đột nhập, sợ bị bệnh bất ngờ…). Với SOS-911WIFI, người dùng có thể gắn thêm còi báo động, khi cần cảnh báo đến người xung quanh, chỉ cần nhấn vào nút SOS, còi sẽ hú inh ỏi, đồng thời SOS-911WIFI cũng push đến điện thoại người thân.

➥➥ Dành cho trẻ em:

Trẻ em là đối tượng cần được bảo vệ. Đặc biệt trong môi trường sống tập thể phức tạp, hoặc thường xuyên phải để trẻ em ở nhà một mình. Trong khi trẻ em không sử dụng được điện thoại hoặc không được phép sử dụng. Trang bị SOS-911WIFI cho trẻ em sẽ giúp cha mẹ yên tâm hơn khi con mình sẽ được bảo vệ kịp thời.


➥➥ Dành cho các cửa hàng, cửa hiệu, shop, tiệm vàng…:

SOS-911WIFI là một còi báo động dành cho các cửa tiệm, Các cửa hàng, đặc biệt là tiệm vàng bạc trang sức, là nơi cần được đề cao sự an toàn. Trường hợp cần được báo động khẩn cấp khi bị cướp hoặc gặp khách hàng hung hãn, sử dụng KAS-911GSM sẽ rất kịp thời. Các cửa hàng có thể lắp nút nhấn khẩn cấp tại bàn tiếp khách hoặc bàn thu ngân, nơi có thể dễ dàng nhấn nút khi khẩn cấp.

Hệ thống có khả năng kết nối với nút báo động khẩn cấp, hoặc bàn đạp chân khẩn cấp: Chức năng này rất hữu ích trong trường hợp Chủ Nhà đang ở nhà, hệ thống báo động đang ở trạng thái Tắt và xảy ra tình huống khẩn cấp cần có sự trợ giúp của Người khác. Chủ Nhà chỉ cần nhấn nút báo khẩn trên remote (hoặc trên bàn phím hoặc nút báo khẩn không dây) lập tức hệ thống sẽ kích hoạt toàn bộ còi báo động hụ còi. Trong trường hợp thiết bị được lắp đặt tại cửa hàng vàng, quầy giao dịch tại ngân hàng, khi có tình huống khẩn cấp, nhân viên quầy giao dịch có thể nhấn nút báo động tức thì.

- Và SOS-911WIFI cũng có thể dùng cho tất cả mọi người, bất cứ khi nào bạn thấy bất an về sự an toàn của mình, lo sợ về sức khỏe, lo sợ bị trộm cướp, lo sợ bị ức hiếp – hành hung, lo sợ bị tai nạn bất ngờ…, KAS-911GSM là cách nhanh nhất để người thân biết bạn đang cần sự giúp đỡ.
Chuông báo động khẩn cấp cho người già, báo qua điện thoại

Nhiều khách thường chọn mua kèm thêm

Nút công tắc SOS khẩn cấp không dây HY-36

Nút công tắc SOS khẩn cấp không dây HY-36

CÔNG TẮC KHẨN KHÔNG DÂY- Tần số hoạt động: 433,92MHz- Khoảng cách kết nối với trung tâm: 50 ~ 100m.- Kích thước (W)x(D)x(H): 85x85x30mm- Kết nối với các trung t..

Nút SOS khẩn cấp không dây HY-33A

Nút SOS khẩn cấp không dây HY-33A

Nút SOS khẩn cấp không dây HY-33A- Tần số hoạt động: 433,92MHz- Khoảng cách kết nối với trung tâm: 50 ~ 100m.- Kết nối với các trung tâm báo động không dây tầng..

Nút bấm khẩn cấp không dây SOS-911B tần số 433 MHz

Nút bấm khẩn cấp không dây SOS-911B tần số 433 MHz

Chuông gọi phục vụ không dây cho người già hoạt động nhận và truyền tín hiệu qua tần số sóng RF 433MHZ, tín hiệu truyền ổn định, không lo bị nhiễm sóng với các ..

Nút nhấn báo động khẩn cấp SOS không dây KSA-12D, 433 Mhz

Nút nhấn báo động khẩn cấp SOS không dây KSA-12D, 433 Mhz

CÔNG TẮC KHẨN KHÔNG DÂY Tần số 433,92 MHz Khoảng cách kết nối với trung tâm ≥ 100m (in open area)Ứng dụng rộng rãi cho: gia đình, biệt thự, trang trại, nhà xưở..

Nút bấm khẩn cấp không dây SOS-911C tần số 433 MHz

Nút bấm khẩn cấp không dây SOS-911C tần số 433 MHz

Chuông gọi phục vụ không dây cho người già hoạt động nhận và truyền tín hiệu qua tần số sóng RF 433MHZ, tín hiệu truyền ổn định, không lo bị nhiễm sóng với các ..

Nút bấm khẩn cấp không dây SOS-911A1 tần số 433 MHz

Nút bấm khẩn cấp không dây SOS-911A1 tần số 433 MHz

Nút bấm khẩn cấp không dây SOS-911A1 loại 1 nút hoạt động với tần số 433MHz. Lập tức gửi cảnh báo về bộ trung tâm báo động khi được kích hoạtBạn có thể sử dụng ..


Tư vấn / Kỹ thuật:0918 329 968 (Mr Hải)

Chuông báo khẩn cấp cho người già SOS-911WIFI là thiết bị cần thiết dành cho gia đình có người cao tuổi, rất tiện lợi phục vụ người cao tuổi với các tính năng ưu việt, là món Quà đầy ý nghĩa dành tặng người thân, người cao tuổi. Nhập khẩu chính hãng, sản phẩm được bảo hành lên đến 12 tháng trên Toàn quốc.

Thiết bị báo khẩn cấp cho người già qua điện thoại sử dụng hữu ích nhất là cho người cao tuổi. Khi gặp vấn đề về sức khỏe đột ngột, người già không thể làm được các việc như bấm từng số điện thoại, gọi người nhà trợ giúp, hét to thông báo trợ giúp bên ngoài, khi đó với thiết bị thông minh này chỉ cần bấm nút SOS mọi việc sẽ được thiết bị kích hoạt báo động, nút SOS được gắn tại các vị trí mà người già có thể dễ dàng bấm nó như: đầu giường, trong nhà vệ sinh, trong phòng tắm, trên xe lăn hoặc đeo trên cổ. Ngoài ra tùy thuộc vào người sử dụng muốn gắn nó vào chỗ nào mà mình thấy tiện dụng nhất phù hợp với từng hoàn cảnh không gian cụ thể

Chuông báo khẩn cấp cho người già SOS-911WIFI báo lên điện thoại

- Chuông báo thông minh bao gồm 2 bộ phận:

1. Thiết bị chủ kết nối mạng wifi và loa phát âm thanh báo động: Số lượng 1 bộ

- Thiết bị chủ (máy mẹ) là nơi nhận tín hiệu từ các nút bấm SOS về và hú còi tại chỗ, đồng thời gởi tín hiệu đến điện thoại đã cài đặt APP để đảm bảo cho dù bạn ở bất kỳ đây, chỉ cần điện thoại bạn có kết nối internet là bạn có thể nhận biết được tín hiệu, tiếng còi hú tại chỗ lớn cường độ 110dB, đảm bảo phạm vi nghe được lên đến 100m, sử dụng điện 5VDC giống củ xạc điện thoại, đồng thời có pin lưu điện được từ 2- 4 tiếng.

--------------------------

2. Nút bấm báo động khẩn cấp SOS để ấn khi cần báo khẩn cấp: Số lượng 01 cái theo bộ

Nút báo động khẩn cấp SOS được gắn tại các vị trí mà người già có thể dễ dàng bấm nó như: đầu giường, trong nhà vệ sinh, trong phòng tắm, trên xe lăn hoặc đeo trên cổ. Ngoài ra tùy thuộc vào người sử dụng muốn gắn nó vào chỗ nào mà mình thấy tiện dụng nhất phù hợp với từng hoàn cảnh không gian cụ thể. thiết bị con (bộ phận có gắn nút SOS) sử dụng Pin mỏng hình tròn (dễ mua tại các cửa hàng tạp hóa).

- Khoảng cách bắt tín hiệu giữa thiết bị Mẹ – Con là dưới 300m trong không gian mở. Nếu mang cả hai thiết bị mẹ con nằm trong khoảng cách bắt tín hiệu thì khi bấm nút SOS thiết bị Mẹ sẽ kêu chuông báo động, đồng thời thông báo đến máy điện thoại (đã cài đặt sẵn) cho người thân.

----------------

Cách hoạt động của chuông báo khẩn cấp cho người già SOS-911WIFI báo lên điện thoại

Người dùng nhấn vào nút SOS thì lập tức tín hiệu sẽ được báo qua còi hú trung tâm, đồng thời còi hú trung tâm gởi tín hiệu đến các điện thoại có cài app của người thân

Chuông báo khẩn cấp cho người già SOS-911WIFI được gắn tại các vị trí mà người già có thể dễ dàng bấm nó như: đầu giường, trong nhà vệ sinh, trong phòng tắm, trên xe lăn hoặc đeo trên cổ. Ngoài ra tùy thuộc vào người sử dụng muốn gắn nó vào chỗ nào mà mì

Chuông báo khẩn cấp cho người già SOS-911WIFI được lắp đặt và ứng dụng như thế nào

- Ở các phòng khác nhau trong chung cư: Thiết bị chính đặt ngoài phòng khách, thiết bị con SOS dán 1 cái tại đầu giường người già và 1 cái có thể dán trong nhà vệ sinh

- Ở các tầng khác nhau nhau trong một nhà hoặc một tòa nhà: Thiết bị chính đặt tại phòng con cái , thiết bị con SOS dán 1 cái tại đầu giường người già và 1 cái có thể dán trong nhà vệ sinh

- Ở nhà khác nhau trong một khu đất có đường kính 300m: Thiết bị chính đặt tại Nhà con cái, thiết bị con SOS đặt tại nhà cha mẹ

- Ở nhà một mình không có người chăm sóc: Đặt cả hai thiết bị tại nhà, khi nhấn SOS nó sẽ kích hoạt, thiết bị chính phát loa báo động gây sự chú ý và trợ giúp của mọi người xung quanh đồng thời hệ thống tự động gọi điện lần lượt đến 9 số điện thoại đã được cài đặt sẵn cho đến khi có một người biết và bấm tắt.

- Khi người già đi ra khỏi nhà: Mang theo hai thiết bị (gọn nhẹ, có thể đút túi; đeo nút SOS vào cổ, gắn lên xe lăn) khi xảy ra sự cố nhấn và giữ nút SOS lập tức loa kích hoạt báo cho mọi người xung quanh biết để hỗ trợ đồng thời kích hoạt cuộc gọi tự động đến con cái.

Các vị trí lắp Bộ Trung Tâm và Nút Bấm SOS, hoặc Nút Bấm SOS có thể mang theo bên mình

Chuông báo động khẩn cấp cho người già, báo qua điện thoại

Khoảng cách truyền tín hiệu không dây từ Bộ trung tâm báo động tới nút bấm (SOS) lên tới 100m (trong không gian mở). Chính vì thế, bạn có thể thoải mái chọn vị trí lắp nút ấn sao cho phù hợp, thuận tiện cho người già sử dụng.

Là thiết bị báo động, với thiết kế ưu việt, truyền tín hiệu dưới dạng sóng, ổn định, bên cạnh đó sản phẩm thiết kế thêm tính năng gọi điện, gửi báo động tới điện thoại di động giúp cho người nhà biết được thông tin ngay sau khi người thân nhấn nút yêu cầu (Nút SOS). Sản phẩm sử dụng trong các gia đình có người già, trẻ nhỏ, người mang thai, dùng trong các viện dưỡng lão, hoặc người cần sự chăm sóc đặc biệt

Luôn mang theo bên mình, hoặc gắn những nơi trọng yếu dễ xẩy ra sự cố, hỗ trợ mọi lúc, mọi nơi cho người già và người bệnh cần sự chăm sóc đặc biệt

Chuông báo động khẩn cấp cho người già, báo qua điện thoại

Chuông báo động khẩn cấp cho người già, báo qua điện thoại

Giúp Bố Mẹ, Người Thân hay người cần sự chăm sóc đặc biệt như luôn có cảm giác lúc nào cũng có người ở bên, luôn chăm sóc không bị bỏ rơi

Chuông báo động khẩn cấp cho người già, báo qua điện thoại

Chuông báo động khẩn cấp cho người già, báo qua điện thoại

Chuông báo động khẩn cấp cho người già, báo qua điện thoại

- Dành cho người già: Người già thường hay mắc các căn bệnh nguy hiểm, nhiều khi cần giúp đỡ và cấp cứu kịp thời (bệnh tim mạch, hô hấp…). Người thân không thể túc trực để theo dõi liên tục, và người già thường ở phòng riêng hoặc đôi khi phải sống một mình. Việc sử dụng điện thoại đối với người già là rất khó, vì cần nhiều thao tác, tay chân người già lại kém linh hoạt.Với SOS-911WIFI, người già khi thấy mệt, khi té ngã, khi cần giúp đỡ, chỉ cần nhấn một nút trên remote, lập tức SOS-911WIFI sẽ nhắn tin đến 05 số điện thoại người thân đã được lưu, sau đó lần lượt gọi điện đến 05 số điện thoại này. Người thân khi nhận được tin nhắn và cuộc gọi sẽ biết ngay là ông bà/cha mẹ mình đang cần giúp đỡ khẩn cấp, từ đó kịp thời đến bên cạnh.- Dành cho người đang bị bệnh – Phụ nữ đang mang thai : Người đang bị bệnh đôi khi cần sự giúp đỡ khẩn cấp và kịp thời.Phụ nữ đang mang thai nếu phải ở nhà một mình đôi khi cũng rơi vào tình thế cần được giúp đỡ khẩn cấp. Đặc biệt ở giai đoạn gần sanh, phụ nữ đang mang thai có thể bị choáng, bị mệt, hoặc trường hợp xấu bị té ngã, khi đó chỉ cần một thao tác nhấn nút, người thân sẽ nhận được cảnh báo ngay lập tức từ SOS-911WIFI.- Dành cho người sống một mình:Người phải sống một mình, đặc biệt là phụ nữ, thường có rất nhiều lo âu về sự an toàn của mình (sợ bị kẻ xấu đột nhập, sợ bị bệnh bất ngờ…). Với SOS-911WIFI, người dùng có thể gắn thêm còi báo động, khi cần cảnh báo đến người xung quanh, chỉ cần nhấn vào remote, còi sẽ hú inh ỏi, đồng thời SOS-911WIFI cũng nhắn tin, gọi điện đến người thân.- Dành cho trẻ em:Trẻ em là đối tượng cần được bảo vệ. Đặc biệt trong môi trường sống tập thể phức tạp, hoặc thường xuyên phải để trẻ em ở nhà một mình. Trong khi trẻ em không sử dụng được điện thoại hoặc không được phép sử dụng. Trang bị SOS-911WIFI cho trẻ em sẽ giúp cha mẹ yên tâm hơn khi con mình sẽ được bảo vệ kịp thời.- Dành cho các cửa hàng, cửa hiệu, shop, tiệm vàng…:Các cửa hàng, đặc biệt là tiệm vàng bạc trang sức, là nơi cần được đề cao sự an toàn. Trường hợp cần được báo động khẩn cấp khi bị cướp hoặc gặp khách hàng hung hãn, sử dụng SOS-911WIFI sẽ rất kịp thời. Các cửa hàng có thể lắp nút nhấn khẩn cấp nối dài từ SOS-911WIFI, gắn tại bàn tiếp khách hoặc bàn thu ngân, nơi có thể dễ dàng nhấn nút khi khẩn cấp.- Và SOS-911WIFI cũng có thể dùng cho tất cả mọi người, bất cứ khi nào bạn thấy bất an về sự an toàn của mình, lo sợ về sức khỏe, lo sợ bị trộm cướp, lo sợ bị ức hiếp – hành hung, lo sợ bị tai nạn bất ngờ…, SOS-911WIFI là cách nhanh nhất để người thân biết bạn đang cần sự giúp đỡ.*Sản phẩm bao gồm:- 01 Bộ Trung Tâm- 01 Adapter nguồn- Tùy chọn: Remote, Bảng nút nhấn, Còi báo động

Nếu sản phẩm Chuông báo động khẩn cấp SOS-911WIFI báo lên điện thoại, model SOS-911WIFI chưa phải là sản phẩm mà bạn đang hướng đến thì các sản phẩm trong danh mục Hệ thống báo trộm, Chuông báo động khẩn cấp cho Người già, phụ nữ, trẻ em, Hệ thống gọi phục vụ, … sẽ cho bạn nhiều cơ hội chọn lựa hơn.


Quý khách cần cần mua Chuông báo động khẩn cấp SOS-911WIFI báo lên điện thoại hoặc cần tư vấn xem Chuông báo động khẩn cấp SOS-911WIFI báo lên điện thoại nào chất lượng tốt vui lòng liên hệ phòng Kinh Doanh

➥➥ Kinh doanh: 0918 028 398 0948 554 993 0888 506060
➥➥ Tư vấn / Kỹ thuật:0918 329 968 (Mr Hải)
Hotline:0987 982 782 (Mr Bình)

 • CAM KẾT BÁN HÀNG VÀ BẢO HÀNH
 • Hàng hóa có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng
 • Sản phẩm SOS-911WIFI chính hãng , mới 100%.
 • Không bán hàng kém chất lượng
 • Bảo hành bằng tem theo tiêu chuẩn nhà sản xuất.
 • Đầy đủ phụ kiện đi kèm, tài liệu hướng dẫn sử dụng
 • Luôn có giá tốt cho thương mại và kỹ thuật
 • QUYỀN LỢI KHI MUA HÀNG
 • Có ship COD toàn quốc
 • Kiểm tra sản phẩm tại nhà
 • Nhận hàng thanh toán tại nhà
 • Có lắp đặt tận nơi với chi phí thỏa thuận (chính sách lắp đặt )
 • Miễn phí giao hàng nội thành với đơn hàng > 3tr.
 • Đăng ký thành viên để có cơ hội trở thành đại lý thân thiết.

Danh mục: , , , Tags: SOS-911WIFI , báo động khẩn cấp , Thiết bị SOS cho người già , Thiết bị cảnh báo cho người già , Chuông báo bệnh nhân , Thiết bị báo khẩn cấp cho người già qua điện thoại SKU: SOS-911WIFI


Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt


Có thể bạn quan tâm

Bạn vừa xem

Chuông báo động khẩn cấp SOS-911WIFI báo lên điện thoại

Chuông báo động khẩn cấp SOS-911WIFI báo lên điện thoại

Chuông báo khẩn cấp cho người già SOS-911WIFI là thiết bị cần thiết dành cho gia đình có người cao tuổi, rất tiện lợi phục vụ người cao tuổi với các tính năng ư..

1.300.000

Sản phẩm nổi bật

Bộ báo trộm chống leo hàng rào bằng tia laze ABT-100V3

Bộ báo trộm chống leo hàng rào bằng tia laze ABT-100V3

Đầu beam báo trộm hàng rào 2 tia ABT-100V3 là thiết bị báo động khi có kẻ đột nhập chắn ngang tia hồng ngoại được truyền giữa 2 đầu của thiết bị, Ngoài ra hàng ..

40% OFF
894.000

Bộ máy hẹn giờ phát nhạc tự động AZ365, lựa chọn nhạc theo ý muốn

Bộ máy hẹn giờ phát nhạc tự động AZ365, lựa chọn nhạc theo ý muốn

Sản phẩm Bộ máy hẹn giờ phát nhạc tự động AZ365 theo lịch trình này được phát triển thích hợp phục vụ cho nhà hàng, quán cafe,  trường học, nhà x..

0% OFF
3.500.000

Bộ lưu điện cho 4 Camera TORA CCTV-4

Bộ lưu điện cho 4 Camera TORA CCTV-4

Bộ lưu điện cho 4 Camera TORA CCTV 4 - CCTV POWER BANK là dòng sản phẩm máy lưu điện được thiết kế chuyên dụng cho hệ thống camera giám sát an ninh cho dân dụ..

0% OFF
3.450.000

Bộ lưu điện cho 8 camera TORA CCTV-8

Bộ lưu điện cho 8 camera TORA CCTV-8

Bộ lưu điện cho 8 Camera TORA CCTV 8 - CCTV POWER BANK là dòng sản phẩm máy lưu điện được thiết kế chuyên dụng cho hệ thống camera giám sát an ninh cho dân dụ..

0% OFF
5.950.000

Báo động qua điện thoại dùng SIM AL-8099GSM

Báo động qua điện thoại dùng SIM AL-8099GSM

Khi có trộm đột nhập vào vùng kiểm soát, hệ thống Báo động qua điện thoại dùng SIM AL-8099GSM sẽ kích hoạt hú còi tất cả các còi có trong hệ thống, đồng thời th..

0% OFF
1.950.000

Thiết bị chống trộm AL-858PTSN dùng line điện thoại

Thiết bị chống trộm AL-858PTSN dùng line điện thoại

Tại Việt Nam sản phẩm bộ báo trộm thông minh TORA AL-858PTSN được coi là sản phẩm có tính năng cao và đặt được sự ổn định nhất trong các dòng sản phẩm báo trộm ..

0% OFF
2.750.000

Khóa cổng điện tử thông minh SMART REM01, thẻ từ, remote, chìa cơ

Khóa cổng điện tử thông minh SMART REM01, thẻ từ, remote, chìa cơ

Khóa cửa điện tử quẹt thẻ - dùng cho cửa gỗ, nhôm, thép Thích hợp dùng cho chung cư văn phòng, cao ốc, nhà kho, gia đình, trường học, công cộng, v..v..Sử dụng ..

9% OFF
1.500.000

Khóa cổng điện tử thông minh SMART REM02, thẻ từ, remote, chìa cơ

Khóa cổng điện tử thông minh SMART REM02, thẻ từ, remote, chìa cơ

Khóa cửa điện tử quẹt thẻ - dùng cho cửa gỗ, nhôm, thép Thích hợp dùng cho chung cư văn phòng, cao ốc, nhà kho, gia đình, trường học, công cộng, v..v..Sử dụng ..

5% OFF
1.850.000

Bộ chuông reng báo giờ làm việc tự động KST-BG28 (Linh kiện Hàn quốc, siêu bền, ổn định)

Bộ chuông reng báo giờ làm việc tự động KST-BG28 (Linh kiện Hàn quốc, siêu bền, ổn định)

Chuông báo giờ làm việc tự động cho nhà xưởng trường học văn phòng KST-BG28 đơn giản dễ sử dụng, thích hợp cho nhà xưởng, công ty, trường học. ... reo tiếng ch..

0% OFF
1.950.000

Bộ phát nhạc điệu tự động DC80A, 16 kiểu nhạc báo giờ

Bộ phát nhạc điệu tự động DC80A, 16 kiểu nhạc báo giờ

Bộ phát nhạc điệu tự động DC80A, 16 kiểu nhạc điệu là chuông báo giờ tự động chuyên dùng cho các công ty, xí nghiệp, cơ quan, trường học, bệnh viện báo giờ ra ..

0% OFF
1.200.000

Bộ chuông reng báo giờ tự động 80 lần/ngày KST-DC80AB

Bộ chuông reng báo giờ tự động 80 lần/ngày KST-DC80AB

Đây là chuông báo giờ tự động chuyên dùng cho các công ty, xí nghiệp, cơ quan, trường học, bệnh viện báo giờ ra vào của nhân viên. Cài đặt 80 lần ra vào ca. Kế..

0% OFF
1.400.000

Bộ còi cảnh báo nhắc quên chưa đóng cửa KSA-AL10

Bộ còi cảnh báo nhắc quên chưa đóng cửa KSA-AL10

Thiết bị cảnh báo nhắc quên chưa đóng cửa KSA-AL10 được sử dụng gắn ở 2 bên mép cánh cửa. Khi có người mở cửa sau thời gian cho phép tối đa 4 phút (tự cài đặt t..

0% OFF
340.000

Bộ thiết bị cảnh báo quên đóng cửa KSA-AL11

Bộ thiết bị cảnh báo quên đóng cửa KSA-AL11

Thiết bị cảnh báo quên đóng cửa KSA-AL11 được sử dụng gắn ở 2 bên mép cánh cửa. Khi có người mở cửa sau thời gian cho phép từ 1 giây đến 999 giờ (tự cài đặt tùy..

0% OFF
950.000

Máy bộ đàm Lisheng LS-2000

Máy bộ đàm Lisheng LS-2000

Máy bộ đàm LISHENG Máy bộ đàm LISHENG cầm tay là thiết bị liên lạc không dây thường được sử dụng cho bảo vệ các tòa nhà, tầng hầm, công trình xây dựng, nhân viê..

0% OFF
860.000

Máy bộ đàm Lisheng LS-5500

Máy bộ đàm Lisheng LS-5500

Máy bộ đàm LISHENG Máy bộ đàm LISHENG cầm tay là thiết bị liên lạc không dây thường được sử dụng cho bảo vệ các tòa nhà, tầng hầm, công trình xây dựng, nhân viê..

0% OFF
1.150.000

Máy dò kim loại MD-3003B1

Máy dò kim loại MD-3003B1

Tính năng kêu và rung khi phát hiện ra kim loại; có báo đèn; âm thanh lớn, độ nhạy cao. Sử dụng đơn giản và An toàn cho người sử dụng. Đồng bộ gồm: Thân ..

0% OFF
550.000

Camera IMOU WIFI IPC-C22EP-IMOU 2.0 MP

Camera IMOU WIFI IPC-C22EP-IMOU 2.0 MP

Camera IP dùng cho gia đình IPC-C22EP-IMOU (IMOU CUE 2) thiết kế nhỏ gọn nhẹ, độ phân giải 2 megapixel. Tầm quan sát xa 10m với công nghệ hồng ng..

0% OFF
550.000

Camera IMOU WIFI IPC-A22EP-IMOU 2.0 MP

Camera IMOU WIFI IPC-A22EP-IMOU 2.0 MP

Camera IMOU IPC-A22EP thiết kế nhỏ gọn, độ phân giải HD 1080P. Tầm quan sát xa 10m cùng các tính năng thông minh khác. Camera IP wifi IMOU t..

1.400.000


Công ty Khánh An chuyên : cung cấp sản phẩm và dịch vụ liên quan như: lắp đặt camera quan sát , lắp đặt tổng đài điện thoại , Lắp đặt hệ thống báo trộm , thi công mạng nội bộ , Sửa chữa camera quan sát , Lắp đặt điện văn phòng , máy bộ đàm , máy chấm công , Bộ lưu điện , Lắp camera quan sát tại tphcm , Lắp báo trộm , Lắp máy chấm công , Lắp kiểm soát cửa ra vào , Lắp đặt bộ phát sóng wifi , Lắp đặt chuông cửa có hình , Lắp đặt máy chấm công , Lắp đặt hệ thống âm thanh , Bảo trì hệ thống camera an ninh , Sửa chữa camera quan sát , Sửa chữa tổng đài điện thoại ... thiết bị điện tử viễn thông cho gia đình, văn phòng, nhà máy, xưởng sản xuất, khách sạn, showroom, . . . Khánh An đã có nhiều kinh nghiệm và đã thi công cho nhiều công trình cũng như những dự án trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận, , Cung cấp sản phẩm chính hãng, đa dạng cùng với chế độ hậu mãi tốt và lâu bền, chúng tôi hy vọng làm hài lòng với tất cả khách hàng.


DỊCH VỤ & GIẢI PHÁP
CÔNG TRÌNH TIÊU BIỂU
lắp camera quan sát
lắp camera quan sát
lắp camera quan sát
lắp camera quan sát
lắp camera quan sát
lắp camera quan sát
lắp camera quan sát
lắp camera quan sát
lắp camera quan sát
lắp camera quan sát
lắp camera quan sát
lắp camera quan sát
lắp camera quan sát
lắp camera quan sát
lắp camera quan sát
lắp camera quan sát
lắp camera quan sát
lắp camera quan sát